Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 4/6, BCH Hội CCB xã Liên Sơn tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2024 - 2029. Tới dự có lãnh đạo Hội CCB huyện.

Hội CCB xã Liên Sơn có 532 cán bộ, hội viên CCB, tham gia sinh hoạt tại 7 chi hội. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và Hội cấp trên, cán bộ, hội viên Hội CCB trong xã luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Đ/c Đồng Xuân Trường - Chủ tịch Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng.

Hội CCB xã có 77 đồng chí là đảng viên chiếm 14,5%, nhiều hội viên được Đảng, nhân dân tín nhiệm bầu giữ các chức vụ đoàn thể ở địa phương, qua đó đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng to lớn về mọi mặt của CCB. Trong những năm qua Hội đã duy trì và thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phối hợp với Công an xã chỉ đạo thành lập và ra mắt 7 Tổ An ninh tự quản với 49 thành viên. Thông qua các hoạt động của Tổ ANTQ tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã ổn định, các tệ nạn xã hội giảm đáng kể, các vụ việc nghiêm trọng không còn xảy ra. Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo được Hội quan tâm, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt kết quả.  ... Với những thành tích nổi bật trong thực hiện phong trào “CCB gương mẫu”, 5 năm qua, Hội CCB xã Liên Sơn được Huyện hội, Đảng ủy, UBND xã tặng giấy khen, nhiều chi hội, cá nhân được Huyện hội, Đảng ủy- UBND xã khen thưởng. Tại hội nghị, Hội CCB xã Liên Sơn đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp huyện trong thời gian tới.

Nhân dịp này, có 2 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024 được khen thưởng.