Hội Người cao tuổi thị trấn Nhã nam giao lưu Dưỡng Sinh- Vũ Điệu Lần thứ nhất năm 2024

Hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống NCT Việt Nam ( ngày 06/6/1941- 06/6/2024), sáng ngày 6/6, tại Hội trường UBND thị trấn Nhã Nam Hội người cao tuổi (NCT) thị trấn Nhã Nam tổ chức chương trình giao lưu “Dưỡng Sinh - Vũ Điệu” lần thứ nhất năm 2024.

Về dự chương trình giao lưu, có ông Dương Đức Minh - huyện Ủy viên Bí thư Đảng uỷ, bà Nguyễn Thị Phượng - phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Nguyễn Văn Bích - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các ông bà thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể  thị trấn, các ông bà ủy viên ban chấp hành, hội viên NCT thị trấn, cùng với 180 vận động viên đại diện cho trên 1600 hội viên về tham gia chương trình giao lưu.

Chương trình giao lưu được chia làm hai phần, phần thứ nhất: bài dưỡng sinh 18 chiêu thức trên nền nhạc đất nước lời ru của Văn Thành Nho; phần thứ hai: Mỗi chi hội chọn 1 trong 3 bài vũ điệu theo hưỡng dẫn của Hội NCT tỉnh, đó là: bài “Hành khúc Người cao tuổi Việt Nam”, “ Bài ca người cao tuổi Việt Nam”, “Vũ điệu kết Đoàn” (tác giả Tòng Thị Phóng).

Với sự tham gia của 17 chi hội NCT trên địa bàn thị trấn, chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp. Các chi hội đã có phần thi xuất sắc như: Cầu Thượng, Bãi Ban, Tiến Điều. Buổi giao lưu Dưỡng Sinh - Vũ Điệu lần thứ nhất năm 2024 của Hội người cao tuổi thị trấn Nhã Nam đã tạo cho các tầng lớp NCT một sân chơi lành mạnh, giúp NCT sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc. Giáo dục con cháu trong gia đình ý thức, trách nhiệm trong việc xây dựng quê hương, đất nước, góp phần thực tốt nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Hội NCT ngày càng vững mạnh.

Thân Thịnh.