Thành lập Tổ khảo sát lấy ý kiến của người dân về việc thực hiện Quy chế dân chủ tại địa phương.

Ngày 03/5/2024 UBND xã Liên Sơn ban hành Quyết định thành lập Tổ công tác khảo sát, lấy ý kiến của người dân về việc thực hiện Quy chế dân chủ tại xã Liên Sơn. Tổ khảo sát do đồng chí Đỗ Ngọc Ninh - Phó BTTT Đảng ủy xã làm Tổ trưởng, đ/c Chủ tịch Hội ND và đ/c PCT UBND xã làm Tổ phó, thành viên là MTTQ, các ngành đoàn thể, công chức VP-TK.

Tổ công tác có nhiệm vụ:

- Chỉ đạo Hội Nông dân tổ chức lấy ý kiến của người dân theo Kế hoạch số 194-KH/BCĐ ngày 26/4/2024 của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ tỉnh. Lập danh sách, lịch phân công cán bộ, hội viên hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện TTHC tại bộ phận một cửa.

- Thực hiện công khai, tuyên truyền Kế hoạch tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân về kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thị trấn và danh sách, lịch phân công cán bộ, hội viên được phân công hỗ trợ, hướng dẫn hoạt động khảo sát. Các hình thức công khai: Niêm yết, thông báo trên loa truyền thanh của xã, thôn; đăng tải trên Cổng tin điện tử và các trang mạng xã hội (zalo, facebook...); Thông qua Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố, Tổ dân vận cộng đồng để thông báo đến công dân...

- Nhập dữ liệu báo cáo tình hình, kết quả việc hỗ trợ, hướng dẫn cán bộ, công chức trên phần mềm quản trị thông tin quy chế dân chủ http://qcdc.vnptlab.com. Thời gian khảo sát: Trong 03 ngày, từ ngày 06/5 - 08/5/2024, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã.

chi tiết Quyết định xem tại đây!