Trao tiền hỗ trợ sửa nhà đại đoàn kết hộ cận nghèo

Views:
Ngày 24 tháng 5 năm 2024, xã Liên sơn vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ sủa nhà cho gia đình chị Giáp Thị Bạo – hộ cận nghèo thôn Sặt xã Liên Sơn

Đoàn đi trao gồm các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã. Gia đình chị Bạo thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chị là mẹ đơn thân, sức khỏe yếu. Ngôi nhà của chị đang ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể trao tiền hỗ trợ sửa nhà

Trước hoàn cảnh trên . Ban lãnh đạo thôn đề nghị UMTTQ xã thẩm định hỗ trợ sửa lại nhà ở cho gia đình chị Bạo. Các hạng mục sửa chữa gồm: phần mái lợp tôn lạnh, phần hiên bắn khung thép và lợp tôn thường. Tổng kinh phí sửa  gần 30 triệu đồng triệu đồng. Trong đó UBMTTQ xã hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt được trích từ kinh phí hỗ trợ của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Liên sơn, số còn lại được gia đình và anh em dòng họ giúp đỡ.

Total visited in day: 146
Total visited in Week: 496