Đảng ủy Liên Sơn duy trì tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ

Sáng ngày 3/6, Đảng ủy xã Liên Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2024.

Tại buổi sinh hoạt, sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đảng viên, cán bộ công chức viên chức được truyền đạt nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với bài học về sự tiết kiệm. Thông qua mẩu chuyện nhắc nhở chúng ta phải biết tự nhìn lại mình, phải sống giản dị, chân thật và tiết kiệm; ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức. Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức một số nội dung, nhiệm vụ cần tập trung giải quyết trong tháng.

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tháng, giúp cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức cảm nhận rõ tình yêu Tổ quốc, niềm tự hào dân tộc, để từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.